carekoon-clicin

Just another WordPress site

คุณรู้ว่ามันไปอย่างไร กล่องดนตรี เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผีอ

เมื่อคุณยังเป็นเด็ก สิ่งที่คุณโปรดปรานคือกล่องดนตรีของคุณ มันจะเล่นท่วงทำนองที่ผ่อนคลายแต่ชวนหลอนที่กล่อมคุณให้หลับ หรือส่งเสียงพื้นหลังlucabetสำหรับเวลาเล่น

คุณมีมันเป็นเวลาหลายปี คุณรักมัน หวงแหนมัน คุณพาไปทุกที่ เก็บไว้อย่างปลอดภัย เป็นสินค้าเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณภูมิใจนำเสนอ ไม่เหมือนผ้าห่มเด็กของ Billy

กล่องดนตรีของคุณทำให้คุณปลอดภัย

หรืออย่างที่คุณคิด

ทุกคืนคุณจะเล่นมัน หลับไปกับท่วงทำนองที่หลอกหลอนของมัน แต่สิ่งที่คุณไม่รู้ก็คือว่ามันอยู่ที่นั่นเสมอ มันควบคุมความฝันของคุณ ทำให้คุณคิดว่าฝันร้ายslotมาก็ต่อเมื่อไม่มีเสียงท่วงทำนองมาทำลายความเงียบที่กักขัง

ไม่ คุณไม่ได้ฝันร้ายกับกล่องดนตรีของคุณ

มันเป็นฝันร้าย

มันบั่นทอนความสุขของคุณ ความสงบของคุณ โอ้ ตอนนี้คุณเพิ่งสังเกตเห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ มันไม่ใช่วัตถุที่ไม่มีชีวิต ไม่ มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายกำลังรออยู่

ซึ่งรอคอย.

มันกำลังรออยู่ครู่หนึ่ง อันนั้นพลาดพลั้งในความเป็นจริง

มันรอให้คุณทำพัง ให้ลืม

กล่องดนตรีอันล้ำค่าของคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของคุณ คุณจะลืมมัน คุณจะจำไม่ได้

มันจะควบคุมคุณ

และเหลือเพียงแต่ท่วงทำนองที่แผ่วเบา ที่เตือนให้คุณนึกถึงวันที่อ่อนเยาว์และไร้เดียงสาของคุณ สิ่งที่คุณจะไม่รู้ก็คือว่ามันลื่นไถล

สู้มัน. จดจำ. อย่าลืม

สิ่งที่เขาต้องการ

หญิงชราแสนหวานโยกเป็นจังหวะในเอนกายของเธอ ศีรษะของเธอมักจะพยักหน้าเห็นด้วยเมื่อเธอเห็นด้วยอย่างสุดใจกับผู้เผยแพร่ศาสนาที่เธอโปรดปรานในเย็นวันนี้ นี่เป็นกิจวัตรของนางเวเธอร์ฟอร์ดทุกคืนตั้งแต่สามีผู้ล่วงลับทิ้งเธอให้อยู่ตามลำพังและอ่อนแอ สิ่งที่เขาต้องการ เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

นักเทศน์กำลังคลั่งไคล้โฆษณาที่น่าตื่นเต้นนี้ “ความรักของพระเจ้าไม่ย่อท้อ! พระหรรษทานของพระองค์เป็นที่อัศจรรย์เพราะไม่ได้รับหรือไม่ได้รับ ไม่มันฟรี! ทั้งหมดที่เขาต้องการคือคุณได้รับของขวัญจากเขา ทั้งหมดที่พระคริสต์ต้องการจากคุณคือการเข้าใจว่าคุณไม่ถูกประณามและออกไปและทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยความรักและความเห็นอกเห็นใจผ่านพระวจนะของพระเจ้า!”

หญิงชราแสนหวานเพิ่มจังหวะโยกของเธอด้วยความตื่นเต้นแบบเด็กๆ เมื่อพระวจนะของพระเจ้าดังก้องอยู่ในใจเธอ เมื่อเธอหันไปและชี้ไปที่ลูกเสือหญิงที่ผูกติดอยู่กับเก้าอี้ในห้องอาหาร เธอสามารถสัมผัสได้ถึงข้อความของพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่ส่งผ่านด้วยน้ำตาแห่งความปิติที่ไหลอาบแก้มของเด็กที่รอด

เครดิตไปที่ – StupidDialUp

Leave a Reply

Your email address will not be published.