carekoon-clicin

Just another WordPress site

คุณมีความหวาดกลัวกระจกเล็กน้อยอยู่เสมอ ปีศาจก็เป็นคน เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผีอ

ไม่เคยรบกวนชีวิตของคุณมาก่อน ยกเว้นในทางเล็กน้อยlucabetและไม่สำคัญเลย คุณจะหลับตาระหว่างช่วงมัธยมศึกษาตอนต้นของ Bloody Mary และรีบวิ่งผ่านพวกเขาในโถงทางเดินที่มืดมิด สิ่งต่างๆ ที่ชาวอเมริกันเลือดแดงเลี้ยงไว้ด้วยความสยดสยองและการนองเลือดอย่างต่อเนื่องจะเรียกว่าเป็นนิสัยมากกว่าเรื่องแปลก

คืนหนึ่ง คุณพร้อมที่จะออกไปเที่ยวกับเพื่อน คุณรู้สึกสกปรก ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจเตรียมตัวที่อพาร์ทเมนต์ของคุณ ซึ่งคุณสามารถทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ของคุณเองได้ ทุกคนต่างออกไปเที่ยว ถ่ายรูป และมักจะสนุกสนานไปกับการตัดสินใจล้างเครื่องสำอางและเริ่มต้นใหม่

คุณตัดสินใจว่าวิธีที่เร็วที่สุดในการทำเช่นนี้คือวิธีที่พวกเขาแสดงในโฆษณา ซึ่งคุณจะทำทุกอย่างพร้อมกันโดยสาดน้ำใส่ตาที่หลับสนิทและแช่พื้นห้องน้ำให้เปียก คุณเงยหน้าขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนของคุณจะไม่สังเกตเห็นช่วงเวลาที่ลังเลเมื่อถึงเวลาที่จะหลับตาและขัดผิวในกระจก

ในขณะที่คุณล้างหน้า ดวงตาของคุณslotจะลืมตาขึ้นเพื่อเห็นภาพสะท้อนที่จ้องกลับมาที่คุณ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก อย่างไรก็ตาม ที่ผิดไปเล็กน้อยคือเมื่อคุณจากไป อีกคนหนึ่งไม่ทำ คุณจ้องตากันอย่างเบิกกว้าง รอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คุณหันไปหาเพื่อนของคุณเพื่อดูว่าพวกเขาเห็นสิ่งที่คุณเห็นหรือไม่และพบว่ารอยยิ้มของพวกเขากว้างขึ้น กว้างเกินกว่าจะเป็นมนุษย์ได้ ดวงตาของพวกเขาเปลี่ยนเป็นสีดำเหมือนถ่านหิน และพวกเขาก็เริ่มเดินไปข้างหน้า ภาพสะท้อนของคุณและภาพสะท้อนของเพื่อนๆ เริ่มกรีดร้อง เพื่อนของคุณพุ่งไปข้างหน้าหาเนื้อคู่ของพวกเขา

คุณมักจะรู้ว่าคุณอยู่ผิดด้าน

เมื่อดวงตาของคุณเริ่มเร่าร้อนในแบบที่ป่วยและน่าพอใจ รอยยิ้มของคุณก็ขยายออกกว้าง กว้างไป.

เครดิต – girl_from_uncle

เพดานป๊อบคอร์น

หลังจากการหย่าร้างของพ่อแม่ของฉัน และหลายปีหลังจากนั้น จินนี่ พี่สาวฝาแฝดของฉันก็จะปลุกฉันขึ้นมาโดยไม่คาดคิดในกลางดึก ท่าทางของเธอจะหวาดกลัวและหวาดกลัวอยู่เสมอเมื่อเธอทำ มันเตือนฉันเสมอเมื่อเรายังเป็นเด็ก และเธอจะหนีไปที่ห้องของฉัน ให้ห่างจากแม่ที่ขี้เมาและทารุณของเรา เพดานป๊อบคอร์น เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

จินนี่จะนั่งลงบนพื้นข้างเตียงของฉันและแปรงมือฉันขณะที่เราจ้องมองกันและกันในอ้อมกอดที่ปลอบโยน ห้าหรือบางครั้งสิบนาทีก็ผ่านไปจนกว่าเธอจะเริ่มดึงออกไปและฉันรู้ว่ามันจบลงแล้ว เราจะไม่พูดคุยกัน แต่เราไม่เคยต้องทำในช่วงเวลาเช่นนั้น เธอแค่ต้องการที่หลบภัย

คืนเดือนกันยายนเมื่อเกือบสี่ปีที่แล้วแตกต่างกัน จินนี่ตกใจกลัวเป็นพิเศษและร้องไห้อย่างปลอบโยน เป็นครั้งแรกตั้งแต่เราเป็นเด็ก ฉันรู้สึกได้ว่าเธอจับมือฉันเพื่อปลุกฉัน กำมือของเธอเย็น ชื้น และตัวสั่นด้วยความกลัว เธอกลัวและทำอะไรไม่ถูกจนฉันรู้สึกกลัวและทำอะไรไม่ถูก นี่เป็นความเห็นอกเห็นใจร่วมกันของฝาแฝดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับจินนี่และฉัน

หลังจาก 20 นาทีในการปลอบโยนเธอและกอดเธอให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันก็รู้สึกว่าเธอหลุดออกไปอีกครั้ง คราวนี้เธออ้อนวอนและอ้อนวอนให้อยู่กับฉัน เราจะไม่คุยกันระหว่างที่เธอหลบหนี แต่คืนนี้ต่างไปจากเดิม ขณะที่ฉันกระโดดและกระโดดเพื่อไม่ให้เธอลอยออกไป ฉันก็สูญเสียความสามารถในการสัมผัสและสัมผัสเธอ เธอลอยขึ้นไปบนเพดานป๊อปคอร์นและถูกลากข้ามพื้นผิวที่แข็งกระด้างจนเธอละลายเป็นแผ่นหินจนลับตา วิสัยทัศน์ของใบหน้าที่กลายเป็นหินของเธอและมือซ้ายที่ยื่นออกไปอย่างสิ้นหวังจะถูกเผาในความทรงจำของฉันตลอดไป

สามีของเธอต้องลำบากเป็นพิเศษในคืนนั้นเมื่อสี่ปีที่แล้ว เหมือนกับที่แม่ของฉันมักจะเป็นเมื่อจินนี่ยังเป็นเด็ก เมื่อฉันเห็นเธอจางหายไป ฉันก็รู้ว่าฉันจะไม่ได้พบเธออีก ด้วยเหตุผลบางอย่างฉันเพิ่งรู้

ยืนยันสิ่งที่ฉันรู้แล้ว ฉันได้รับข่าวร้ายในเช้าวันรุ่งขึ้นเกี่ยวกับการฆาตกรรมและการข่มขืนด้วยน้ำมือของสามีของเธอ แม้ว่าฉันจะรู้อยู่แล้วว่าทำไมและทำไม ตำรวจก็ไม่สามารถอธิบายรอยขูดขีดและฝุ่นบนหลังของจินนี่ได้ ฉันเดาว่าฉันน่าจะบอกพวกเขาได้ แต่มันจะมีประโยชน์อะไรอยู่ดี มีเพียงฝาแฝดเท่านั้นที่จะเข้าใจ

ฉันไม่รู้สึกถึงอ้อมกอดของพี่สาวมาเกือบสิบปีก่อนช่วงเวลานั้น ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ฉันก็รู้สึกได้ถึงเธออีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย ได้อยู่กับเธอในยามที่เธอต้องการฉันมากที่สุด เหมือนอย่างที่ฉันเคยเป็นเมื่อตอนที่เรายังเป็นเด็ก มันไม่สำคัญว่าเราจะต้องห่างกันพันไมล์เสมอ

เครดิตไปที่ – StupidDialUp

Leave a Reply

Your email address will not be published.