carekoon-clicin

Just another WordPress site

เคล็ดลับผิวสวยใสก่อนเป็นเจ้าสาว ก่อนจะถึงช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตอย่างการเป็นเจ้าสาวนั้น สาวๆ ต่างก็มีเรื่องที่ต้องเตรียมมากมายไม่ว่าจะเป็นชุดเจ้าสาว การทำผมแต่งหน้า rabaysaengstudio ตีมงานแต่ง สถานที่จัดงาน แขกที่จะเชิญมาและเรื่องอื่นๆ อีกมากมายจนทำให้สาวๆ อาจละเลยการดูแลรูปร่างและผิวพรรณของตัวเองไป ดังนั้นวันนี้เรามีเคล็ดลับผิวสวยใสก่อนเป็นเจ้าสาวมาฝากกันครับ

1. ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ ประมาณ 8-10 แก้วต่อวัน เพราะจะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งและกระจ่างใส ควรงดน้ำอัดลม น้ำหวานต่าง ๆ และแอลกอฮอลล์เอาไว้ เพราะอาจจะทำให้ผิวพรรณของเราขาดความชุ่มชื้นและดูหมองคล้ำขึ้นได้ครับ

2. ทานผักผลไม้ให้มากๆ เช่น ส้ม มะนาว สตรอเบอร์รี่ และแอปเปิ้ล เพราะเป็นแหล่งรวมของวิตามินซีที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว ช่วยให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใส หรือถ้าหากใครไม่ชอบทานผักผลไม้เพียว ๆ ก็อาจจะคั้นน้ำหรือใส่ลงในสลัดก็ได้เช่นกันครับ

3. หมั่นทาครีมและสกินแคร์เป็นประจำ เมื่อบำรุงจากภายในแล้ว เราก็ควรที่จะหาตัวช่วยในการบำรุงผิวพรรณภายนอกให้เปล่งปลั่งขึ้นด้วย ว่าที่เจ้าสาวควรหาสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำเพราะเมื่อผิวของเราชุ่มชื้นมากพอ ผิวพรรณของเราก็จะดูเปล่งปลั่ง สดใส แลดูสุขภาพดี จนใครๆ ต้องเหลียวมองครับ นอกจากนี้ว่าที่เจ้าสาวอาจจะหามาส์กดี ๆ มาไว้บำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วนก่อนใกล้จะถึงวันงานก็ได้เช่นเดียวกันครับ

4. ออกกำลังกายเป็นประจำและสม่ำเสมอ ว่าที่เจ้าสาวควรออกกำลังทั้งแบบคาร์ดิโอ้ที่ช่วยในการลดไขมัน เช่น ว่ายน้ำ วิ่ง ปั่นจักรยาน เต้นแอโรบิก ควบคู่กับการเวทเทรนนิ่งเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายของเรากระชับและดูดี อีกทั้งเหงื่อที่ไหลออกมาขณะออกกำลังกายยังช่วยขับสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขนช่วยให้ผิวหน้าของเราดูเปล่งปลั่ง สดใส มีเลือดฝาดและช่วยลดการอุดตันอีกด้วยครับ รู้แบบนี้แล้วรีบออกกำลังกันตั้งแต่วันนี้เลยดีกว่า5. พักผ่อนให้เพียงพอ การพักผ่อนนอนหลับนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะว่าที่เจ้าสาวคงไม่อยากให้เกิดรอยคล้ำใต้ตาจนกลายเป็นหมีแพนด้าใช่ไหมล่ะครับ นอกจากนี้การนอนหลับที่เพียงพอ ยังช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่น แถมยังช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งอีกด้วย เพียงแค่สาวๆ ทำตามทั้ง 5 วิธีนี้อย่างการดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ ทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ หมั่นทาครีมและสกินแคร์เป็นประจำ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะช่วยให้ผิวของสาวๆ สวยใส เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมที่จะเป็นเจ้าสาวแสนสวยแล้วล่ะครับ

กลับหน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.